Giới thiệu

LỜI NGỎ CÔNG TY MỸ PHẨM KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG!

Trước tiên Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Chara xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Kính chúc quý khách sức khoẻ, hạnh phúc & thành đạt.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Chara đã lựa chọn cho mình một sứ mệnh:

“GIA TĂNG THỊ PHẦN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO TRÊN THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ. CUNG CẤP GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP CHO KHÁCH HÀNG BẰNG NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT ĐẾN TỪ THIÊN NHIÊN”.

Với tầm nhìn “ TRỞ THÀNH MỘT CÔNG TY HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT & GIA CÔNG MỸ PHẨM .CHĂM SÓC SẮC ĐẸP BẰNG NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ MANG THƯƠNG HIỆU VIỆT”.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI:

- Gia công mỹ phẩm - Đóng gói sang chiết thành phẩm hoàn thiện theo nhu cầu  - Hỗ trợ thủ tục pháp lý doanh nghiệp, thương hiệu - Hỗ trợ bao bì, Hũ hộp, Tem nhãn, Logo, Mã vạch, Thiết kế - Đào tạo chuyển giao công thức mỹ phẩm VIP - Cung cấp chuyển giao công nghệ máy móc SX mỹ phẩm - Thiết kế thi công nhà máy mỹ phẩm theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu - Hỗ trợ hồ sơ và làm giấy công bố sản phẩm - Hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu thương hiệu độc quyền - Cung cấp dụng cụ phục vụ sản xuất mỹ phẩm.

Chúng tôi hiểu rằng việc chăm sóc sắc đẹp là một nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người, xã hội càng phát triển nhu cầu làm đẹp càng tăng cao, việc lựa chọn cho riêng mình những sản phẩm làm đẹp phù hợp với làn da và khí hậu tại Việt Nam là một điều không hề dễ dàng, chọn cho mình một thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả khi sử dụng là một điều rất khó. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi đã dành nhiều năm tìm tòi nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm với nguồn gốc từ thiên nhiên, kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới cho ra đời những dòng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. mang lại sự hoàn mỹ cho nhân loại.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình phát triển thương hiệu, nhưng chúng tôi đã nhận được sự tin cậy và ủng hộ từ phía Quý khách hàng trong và ngoài nước, chính điều này đã tạo động lực cho chúng tôi vượt qua mọi khó khăn và đạt được nhiều thành tựu trong quá trình gây dựng một thương hiệu Việt, thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt và ngày càng tin tưởng sử dụng những dòng sản phẩm Việt Nam chất lượng cao.

Chúng tôi cam kết: Nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển!

CHỦ TỊCH HĐQT CÔNG TY MỸ PHẨM 

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Chara

Nguyễn Khắc Kiên

Mọi đối tác quý khách hàng có nhu cầu thăm quan hợp tác gia công mỹ phẩm tại Việt Nam vui lòng liên hệ:

Hotline: 0961.123.989 - 0948.298.589
Địa chỉ: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ, Tổ 28 Thị trấn đông anh, Huyện Đông Anh . Tp Hà Nội