Gia công mỹ phẩm là gì? Lý do nên lựa chọn gia công mỹ phẩm

admin

Gia công mỹ phẩm là gì? Lý do nên lựa chọn gia công mỹ phẩm 

Bạn là người đang có sẵn một công thức mỹ phẩm có tiềm năng phát triển nhưng chưa đủ tiềm lực để tự sản xuất? Nếu vậy, hình thức gia công mỹ phẩm sẽ là giải pháp hoàn hảo để bạn tự phát triển dòng sản phẩm của riêng mình. Vậy chính xác gia công mỹ phẩm là gì?

GIA CÔNG MỸ PHẨM LÀ GÌ? 

Gia công mỹ phẩm gần giống như mô hình OEM. Tức là một đơn vị sản xuất nào đó sẽ nhận đặt hàng sản xuất từ một bên khác. Sau đó thông tin về thương hiệu phát triển đều là của bên đặt hàng. 


Gia công mỹ phẩm là gì?

Với dịch vụ gia công mỹ phẩm cũng hoạt động tựa như OEM. Trong đó, khách hàng có thể cung cấp công thức, nguyên liệu và đặt hàng sản xuất từ một đơn vị chuyên nhận gia công.

Ngoài ra nếu khách hàng không có sẵn công thức hay nguồn nguyên liệu, bên cung cấp dịch vụ sản xuất cũng sẵn sàng hỗ trợ. Họ sẽ giúp bạn xây dựng công thức mỹ phẩm nhắm đúng tới đối tượng khách hàng tiềm năng.

Không những vậy, ngoài khâu sản xuất, đóng gói từ A đến Z thì khách hàng còn được hỗ trợ trong việc quảng bá sản phẩm. Đồng thời, bên nhận đặt hàng gia công mỹ phẩm sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp lý. 

Nói chung với dịch vụ gia công mỹ phẩm, khách hàng chỉ cần bỏ vốn và ý tưởng sản phẩm (nếu có). Còn tất những việc còn lại như sản xuất, thiết kế bao bì, PR, các vấn đề liên quan đến pháp lý,.. Đều do bên nhận đặt hàng chịu trách nhiệm. 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN GIA CÔNG MỸ PHẨM? 

Như vậy, bạn đã nắm rõ khái niệm về gia công mỹ phẩm là gì. Có lẽ giờ đây một số người sẽ thắc mắc rằng tại sao nên lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm thay vì phân phối sản phẩm từ một hãng khác. 

Tiết giảm tối đa chi phí cho đầu tư sản xuất 

Để đầu tư một dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hoàn thiện, bạn cần xác định phải bỏ ra một khoản đầu tư khá lớn. Chi phí cho hệ thống máy móc, đội ngũ công nhân có thể lên đến cả tỷ đồng hay thậm chí vài chục tỷ. Chưa kể đến còn là chi phí cho khâu marketing, quảng bá sản phẩm. 


Dịch vụ gia công mỹ phẩm giúp tiết giảm tối đa chi phí cho đầu tư sản xuất

Tuy nhiên nếu lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm, bên nhận sản xuất có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng từ khâu sản xuất cho đến quảng bá sản phẩm. Như vậy, số vốn phải bỏ ra cho việc gia công, đầu tư nhà xưởng đã giảm xuống đáng kể. 

Luôn chủ động được nguồn hàng 

Nếu như nhận phân phối mỹ phẩm từ thương hiệu khác, bạn khó lòng chủ động nguồn hàng. Thế nhưng khi đặt hàng sản xuất từ một đơn vị chuyên gia công, chắc chắn bạn luôn linh động trong khâu phân phối, cung cấp sản phẩm đến khách hàng.

 

Bạn sẽ luôn chủ động được nguồn hàng khi lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm

Hiện nay, những đơn vị chuyên nhận gia công mỹ phẩm đủ khả năng để cung ứng số lượng sản phẩm theo yêu cầu của bên đặt hàng. Bên cạnh đó, họ cũng sẵn sàng điều chỉnh số lượng theo yêu cầu của khách.

Tạo dựng chất riêng cho thương hiệu 

Nếu đang là người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp như kinh doanh spa, thẩm mỹ viện,.. Việc sở hữu một dòng mỹ phẩm độc quyền sẽ tạo được chất riêng cho thương hiệu của bạn.


Dịch vụ gia công mỹ phẩm giúp tạo dựng chất riêng cho thương hiệu của bạn

Chỉ cần có ý tưởng và vốn, bên nhận đặt hàng gia công có đầy đủ khả năng để giúp bạn tạo ra những dòng mỹ phẩm riêng biệt. Với nguồn nguyên đảm bảo, tỷ lệ phối trộn khoa học, chúng chắc chắn không thua kém các dòng mỹ phẩm của những thương nổi tiếng.

Sau tất cả chia sẻ vừa rồi, có lẽ bạn đã hiểu rõ hơn về khái niệm gia công mỹ phẩm là gì. Ngoài ra, nếu có nhu cầu phát triển dòng mỹ phẩm riêng nhưng chưa đủ tiềm lực để tự sản xuất, bạn chỉ cần tìm đến với CHARA Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng mọi khách hàng phát triển những dòng mỹ phẩm chất lượng nhất! 

---------------------------------------------------------

Mọi đối tác quý khách hàng có nhu cầu thăm quan hợp tác gia công mỹ phẩm tại Việt Nam vui lòng liên hệ:
Hotline       : 0961.123.989 - 0948.298.589
Nhà máy 1 : 57 Lê Hữu Tựu, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội
Nhà máy 2 : 34 thanh chương, P. Quảng Thành. Tp Thanh Hoá
Trụ sở        : Tòa nhà MD COMPLEX 68 Nguyễn Cơ Thạch - Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm Hà Nội