Nhận gia công mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam

admin

Nhận gia công mỹ phẩm

Các đơn vị, công ty kinh doanh mỹ phẩm hiện nay luôn đau đầu trong bài toán khó làm sao để có thể đem lại hiệu quả cho sản phẩm của mình nhưng lại vừa tiết kiệm tối đa chi phí để nhanh chóng thu về lợi nhuận cân bằng lại số vốn đầu tư một cách nhanh chóng nhất. Chính vì những đắn đo đó của các công ty kinh doanh mỹ phẩm, các đơn vị đối tác mà các công ty gia công mỹ phẩm đã thiết kế ra một loại hình dịch vụ hợp tác mới đó chính là nhận gia công mỹ phẩm.

gia-cong-my-pham

Nhận gia công mỹ phẩm là loại hình kinh doanh mỹ phẩm có đầu tư, có quy mô và đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đầu ra với các giai đoạn hoàn toàn được thực hiện theo quy trình và khép kín đảm bảo các yếu tố về chất lượng và an toàn cho sức khỏe con người theo tiêu chuẩn C-GMP và Bộ Y Tế. Các công ty gia công mỹ phẩm, nhà máy gia công mỹ phẩm đều là những đơn vị có bề dầy kinh nghiệm cho việc sản xuất mỹ phẩm chính vì vậy mà họ tự tin để nhận gia công mỹ phẩm với quy mô lớn, vừa và nhỏ.

Chỉ cần các đối tác có nhu cầu hợp tác, các công ty, nhà máy gia công mỹ phẩm sẽ giúp đối tác kinh doanh mỹ phẩm rút ngắn được thời gian, nhân lực và quá trình chuẩn bị truyền thông rộng rãi đến thị trường, hoàn thành các thủ tục pháp lý tung sản phẩm ra thị trường khi thời cơ đã đến và sản phẩm đã hoàn toàn sẵn sàng. Chỉ cần hợp đồng giữa hai bên được thỏa thuận và kí kết, bên nhận gia công mỹ phẩm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về sản xuất gia công mỹ phẩm, phía đối tác chỉ cần giám sát và đồng hành cùng với quá trình sản xuất để đảm bảo quá trình sản xuất ổn định, chất lượng sản phẩm đúng như yêu cầu ban đầu đặt ra và tiến hành quá trình kết thúc quá trình sản xuất chuẩn bị sang giai đoạn mới tìm thị trường và tung sản ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

Đương nhiên về thiết kế bao bì, vận chuyển sản phẩm sẽ được công ty nhận gia công mỹ phẩm phụ trách và giao đúng thời gian, đủ số lượng đến tận tay công ty, đơn vị kinh doanh mỹ phẩm. Nói về nhận gia công mỹ phẩm có thể người ta nghĩ nó rất dễ làm, ai cũng có thể làm, nhưng không nhìn tận mắt, làm tận tay thì không thể đoán được tầm cỡ và quy mô của công ty nhận gia công mỹ phẩm, bởi vì nếu đã tự tin đưng ra nhận gia công mỹ phẩm thì đơn vị giận gia công đó phải có một nguồn lực vững mạnh, cơ sở vật chất, kĩ thuẩ đảm bảo, duy trì ở mức độ an toàn thường xuyên, nhà máy được khử khuẩn hàng ngày, nhân viên trước khi vào nhà máy cũng phải khử trùng. Từ đó mới thấy rằng các đơn vị nhận gia công mỹ phẩm không chỉ có nguồn lực chắc chắn mà đội ngũ nhân viên cũng tuân thủ quy định, quy tắc trước khi gia công mỹ phẩm đảm bảo gia công sản phẩm đạt yêu cầu, đạt chuẩn chất lượng đầu vào cũng như đầu ra của sản phẩm mang lại sự hài lòng và tự hào đến với khách hàng.

Mọi đối tác, khách hàng có nhu cầu hợp tác gia công mỹ phầm tại Việt Nam vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ K&C VIỆT NAM

Trụ sở: Tòa nhà MD COMPLEX 68 Nguyễn Cơ Thạch - Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Nhà máy 1 : 57 Lê Hữu Tựu - Nguyên Khê - Đông Anh - Hà Nội

Nhà máy 2 : phường Quảng thành - TP Thanh Hóa

Email : kiennguyen@myphamkc.com

Hotline : 0961.123.989 – 0948.298.589