Xưởng gia công mỹ phẩm

admin

Hiện nay có rất nhiều những xưởng gia công mỹ phẩm đang mọc lên như nấm, nhưng không phải xưởng gia công nào cũng đạt chuẩn C-GMP về chất lượng cũng như mức độ an toàn cả. Có rất nhiều xưởng gia công vi phạm bản quyền, xưởng gia công chưa đăng kí với Bộ Y Tế,… có những xưởng sản xuất gia công mỹ phẩm trái phép đã bị phát hiện và xử phạt nghiêm khắc vì sản xuất gia công mỹ phẩm không đạt yêu cầu, kém chất lượng và chưa qua đăng kí bản quyền.

my-pham-viet-nam

Để tìm kiếm được một xưởng gia công mỹ phẩm không phải là khó nhưng những xưởng gia công mỹ phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng thì việc đó không hề đơn giản. Các xưởng gia công mỹ phẩm khi được xây dựng đều phải được xây dựng trên các tiêu chí nghiêm ngặt đáp ứng được các khâu trong từng giai đoạn của quá trình gia công mỹ phẩm, và phải đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của  Bộ Y Tế lẫn nhà đầu tư và các đối tác kinh doanh mỹ phẩm về độ an toàn, chất lượng của sản phẩm đối vơi người sử dụng vì sản phẩm đưa ra thị trường có tác dụng đến làn da, sức khỏe của con người.

Một xưởng gia công mỹ phẩm thì cần phải đáp ứng được các yêu cầu, tiêu chí ngay từ những giai đoạn đầu, từ khâu nhập khẩu nguyên liệu cho đến nghiên cứu các thành phần có trong nguyên liệu và tạo ra công thức gia công mỹ phẩm độc quyền, nâng cao thương hiệu của xưởng gia công mỹ phẩm, đưa thương hiệu uy tín, chất lượng đến được với các quý đối tác cũng như khách hàng của mình.  Các xưởng gia công mỹ phẩm luôn luôn không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, kiểm tra nâng cấp máy móc trang thiết bị đảm bảo an toàn cho nhân viên sản xuất cũng như đảm bảo quá trình sản xuất đúng tiến độ không bị hỏng hóc máy móc làm trì trệ quá trình sản xuất. Quý đối tác hoàn toàn có thể yên tâm để quy trình làm việc khép kín, đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đầu ra của sản phẩm.

Nếu đang băn khoăn về kinh phí cũng như bị giới hạn về thời gian bạn có thể kí hợp đồng trọn gói với công ty gia công mỹ phẩm, gia công trọn gói từ khâu chọn nguyên liệu đến quá trình đăng kí bảo hộ thương hiệu, đảm bảo toàn bộ từ A-Z đến khi sản phẩm chính thức có mặt trên thị trường với một bộ mặt hoàn hảo. Sử dụng dịch vụ trọn gói này bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhân lực giúp bạn nhanh chóng lại được vốn và nhanh chóng gia tăng lợi nhuận. Đây cũng sẽ là cơ hội để bạn có thể phát triển thêm được những dòng sản phẩm mới để đưa ra thị trường, làm chính bản thân bạn đa dạng hơn, đẹp hơn và mang thương hiệu, uy tín, chất lượng của bạn đế với khách hàng nhanh chóng.

Mọi đối tác, khách hàng có nhu cầu hợp tác gia công mỹ phầm tại Việt Nam vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ K&C VIỆT NAM

Trụ sở : Tòa nhà MD COMPLEX 68 Nguyễn Cơ Thạch - Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Nhà máy 1 : 57 Lê Hữu Tựu - Nguyên Khê - Đông Anh - Hà Nội

Nhà máy 2 : phường Quảng thành - TP Thanh Hóa

Email : kiennguyen@myphamkc.com

Hotline : 0961.123.989 – 0948.298.589