Gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín

admin

1. Một vài thông tin về gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Mỹ phẩm thiên nhiên hiện đang là một trong những loại mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên luôn mang đến cảm giác an toàn, chất lượng cho người sử dụng sản phẩm. gia công mỹ phẩm thiên nhiên luôn là lựa chọn an toàn cho những công ty mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm nhưng không phải sản phẩm  nào cũng chiết xuất từ thiên nhiên cũng là tốt và đảm bảo an toàn và khẳng định sự lành tính của sản phẩm đối với làn da của người sử dụng.

Vì vậy mà đội ngũ các chuyên gia, nhà nghiên cứu đã phải có thời gian nghiên cứu những thành phần có trong thiên nhiên phù hợp đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng với làn da để đưa vào công thức gia công mỹ phẩm thiên nhiên, các thành phần không có chức năng, không phù hợp đối với làn da sẽ bị loại bỏ, từ đó sẽ cho ra những công thức độc quyền về  gia công mỹ phẩm thiên nhiên vừa có đáp ứng được các tiêu chí, yêu cầu sử dụng sản phẩm như người dùng mong muốn vừa an toàn vừa lành tính, và không gây kích ứng cho da. Không chỉ dừng lại ở đó các công ty gia công mỹ phẩm sẽ còn nghiên cứu hỗn hợp các chiết xuất từ thiên nhiên để bổ sung hỗn hợp những dưỡng chất cho da, các sản phẩm hiên nya đều có nhiều chức năng tái tạo, dưỡng ẩm cho da,… như 2 trong 1, 3 trong 1 gồm các thành phần thiên nhiên tăng cường sự đàn hồi, bổ sung collagen giúp da khỏe và trắng hồng rạng rỡ.

 Quá trình nghiên cứu công thức độc quyền hoàn thành và vượt qua quá trình kiểm định đầy đủ các tiêu chí từ Bộ Y Tế cũng như đáp ứng và đảm bảo đạt chuẩn C-GMP về chất lượng.  Những chiết xuất từ thiên nhiên được gia công tỷ mỷ bởi các nhà máy gia công mỹ phẩm dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia, các nhà nghiên cứu và từ nhà sản xuất cũng như các đối tác gia công mỹ phẩm.

2. Quy trình gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên đặc biệt hơn ở chỗ các thàn phần tham gia tạo nên sản phẩm đều có chiết xuất 100% nguyên liệu từ thiên nhiên và được nhập khẩu từ các nước có nên công nghiệp mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới như Anh, Pháp, Đức,…. Và gia công my xphaarm thiên nhiên cũng hoàn toàn khác với gia công mỹ phẩm thông thường về cả công thức độc quyền đến nguyên liệu sản xuất đầu vào và quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm thiên nhiên.

Mỹ phẩm thiên nhiên đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, được các khách hàng tin tưởng và tin dùng, trao trọn niềm tin cho sản phẩm. Chính vì vậy mà các công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên lại càng có cơ hội phát triển, nâng cao uy tín và đưa thương hiệu của mình đến với mọi khách hàng, mở rộng quy mô thị trường trong nước và cả quốc tế. Cơ hội càng lớn thì đương nhiên thách thức cũng sẽ càng nhiều, và các đối thủ cạnh tranh cũng sẽ tìm mọi cách để tiếp cận các quý đối tác tiềm năng để có được khách hàng cho mình. Cho nên luôn luôn đổi mới chính mình, tạo ra những công thức độc quyền về gia công mỹ phẩm thiên nhiên, thổi hồn của mình vào từng sản phẩm, đó chính là bí quyết để dẫn tới thành công.

Mọi đối tác, khách hàng có nhu cầu hợp tác gia công mỹ phầm tại Việt Nam vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ K&C VIỆT NAM

Trụ sở : Tòa nhà MD COMPLEX 68 Nguyễn Cơ Thạch - Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Nhà máy 1 : 57 Lê Hữu Tựu - Nguyên Khê - Đông Anh - Hà Nội

Nhà máy 2 : phường Quảng thành - TP Thanh Hóa

Email : kiennguyen@myphamkc.com

Hotline : 0961.123.989 – 0948.298.589