Nhà máy chuyên gia công kem độc quyền

admin

Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm sau mỗi một dự án, một hợp đồng được kí kết thì họ luôn dành toàn bộ tâm huyết, thời gian cho những đứa con của mình để hi vọng sau  khi thu hoạch sẽ có được những kết quả tốt nhất đảm bảo chất lượng và an toàn đem đến sự tin tưởng và uy tín trong lòng mỗi khách hàng đã sử dụng, đang sử dụng và sẽ được giới thiệu sản phẩm để sử dụng.

Nhà máy chuyên gia công kem độc quyền 

Gia công kem độc quyền là một trong những dịch vụ mà các công ty gia công mỹ phẩm đặt rất nhiều tâm huyết cũng như thời gian nghiên cứu các thành phần để gia công kem độc quyền cho riêng công ty cũng như các đơn vị đối tác. Phân tích nhu cầu thị trường trong nước,  nghiên cứu về thời tiết,  về môi trường và khí hậu để kiểm tra mức độ thích ứng của làn da đối với từng khu vực sẽ ở mức độ bao nhiêu để từ đó gia công ra những sản phẩm gia công kem độc quyền phù hợp với từng tế bào da của từng nhóm người, các nhà nghiên cứu công thức  gia công kem độc quyền của công ty trong quá trình nghiên cứu cũng sẽ ghi chép và lưu lại hồ sơ để bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng có thể nắm bắt thông tin, thành phần và công dụng của từng thành phần đối với cac nhóm da, ngoài ra nhân viên chăm sóc và tư vấn khách hàng có thể  tìm hiểu  và tư vấn cho những khách hàng chưa biết lan da của mình đang thuộc nhóm da nào và  cần một sản phẩm kem dưỡng như thế nào thì phù hợp với mình.

Đối với khách hàng họ luôn quan tâm sản phẩm của mình đang sử dụng có nguồn gốc nguyên liệu từ đâu? Có chứa chất bảo quản hay là hàng fake, hàng giả hàng kém chất lượng? Chính những lo lắng này mà các công ty gia công mỹ phẩm, công ty mỹ phẩm và các đối tác kinh doanh luôn phải tìm hướng giải quyết nhanh chóng và tạo được thương hiệu riêng cho khách hàng của mình ngay từ ban đầu để khách hàng không hoang mang, đắn đo khi đưa ra quyết định có nên  lựa chọn sản phẩm hay không. Các công ty luôn cam kết nguyên liệu của sản phẩm được nhập khẩu 100% từ thiên nhiên và có xuất xứ từ các nước có nên công nghiệp mỹ phẩm hàng đầu thế giới như Anh quốc, Hàn quốc, Nhật Bản,….. cùng với những thành phần trong sản phẩm an toàn, không có hại cho da đặc biệt là những làn da nhậy cảm.

Đối với các đối tác  doanh nghiệp, công ty kinh doanh mỹ phẩm có nhu cầu gia công kem độc quyền, ngoài sản phẩm gia công độc quyền, khách hàng còn mong muốn những thiết kế bao bì không chỉ đẹp mà còn gây được ấn tượng đối với người lần đầu tiên nhìn thấy sản phẩm và nhớ tới thương hiệu của sản phẩm bởi lẽ bên trong chất lượng đã tốt thì bên ngoài cũng phải đảm bảo chất lượng tương đương. Trước khi kí kết hợp đồng gia công kem độc quyền, các đơn vị, công ty mỹ phẩm, công ty kinh doanh mỹ phẩm sẽ hoàn tất tìm kiếm và đưa ra những yêu cầu đối với từng hạng mục khi thương lượng cùng công ty gia công kem độc quyền để đi đến thống nhất và  tiến hành sản xuất gia công kem độc quyền trọn gói.

Mọi đối tác, khách hàng có nhu cầu hợp tác gia công mỹ phầm tại Việt Nam vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ K&C VIỆT NAM

Trụ sở : Tòa nhà MD COMPLEX 68 Nguyễn Cơ Thạch - Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Nhà máy 1 : 57 Lê Hữu Tựu - Nguyên Khê - Đông Anh - Hà Nội

Nhà máy 2 : phường Quảng thành - TP Thanh Hóa

Email : kiennguyen@myphamkc.com

Hotline : 0961.123.989 – 0948.298.589