Nhà máy gia công mỹ phẩm CHARA VIỆT NAM

admin

Nhà máy gia công mỹ phẩm 

Bạn đang cần một đơn vị có thể đáp ứng các yêu cầu về gia công mỹ phẩm cho công thức độc quyền của bạn?
Bạn mong muốn công thức gia công mỹ phẩm của bạn sẽ đứng đầu thị trường không chỉ về chất lượng và còn tạo được dấu ấn ngay trong lần đầu tiên khách hàng nhìn thấy sản phẩm trên thị trường!
Thế nhưng bạn đã biết gia công mỹ phẩm là gì chưa?
 Quy trình thực hiện gia công mỹ phẩm như thế nào?
 Bạn đã hiểu được bao nhiêu về gia công mỹ phẩm? Nếu chưa tự tin để trả lời những câu hỏi ở trên thì hãy cùng chúng tôi tìm hiều.

Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm được hiểu đơn giản đó là một hợp đồng dịch vụ giữa các đơn vị công ty, doanh nghiệp hay các cá nhân cần hợp tác vớimột công ty gia công mỹ phẩm có đủ tiêu chuẩn, đáp ứng đủ tiêu chí để sản xuất gia công được sản phẩm mà các đơn vị, công ty, doanh nghiệp hay các cá nhân yêu cầu.

Có 2 loại kiểu gia công:

 Gia công trọn gói( toàn phần)

Các công ty, đơn vị, doanh nghiệp hoặc cá cá nhân có thể kí hợp đồng trọn gói với các công ty gia công mỹ phẩm bao gồm quy trình gia công sản phẩm từ A-Z  ngay từ khâu đầu vào lên ý tường, băt tay vào lựa chọn nguyên liệu và bắt tay vào quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm cho đến khi thành phẩm đóng gói và thiết kế logo, bao bì, mẫu mã sản phẩm và cuối cùng là  tuyên truyền rộng rãi đến truyền thông để giới thiệu sản phẩm và vận chuyển sản phẩm gia công đến tay người tiêu dùng.

Gia công một phần ( tham gia gia công mỹ phẩm ở một số giai đoạn theo yêu cầu)

Đối với những cá nhân, công ty hay doanh nghiệp đã chuẩn bị cho mình được các công thức gia công độc quyền, những nguyên liệu thành phần sẽ có mặt đóng vai trò quan trọng trong sản phẩm thì các đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ sử dụng nguyên vật liệu đã có sẵn dựa vào công thức độc quyền áp dụng vào dây chuyền sản xuất gia công mỹ tại nhà máy gia công mỹ  phẩm để tạo thành sản phẩm. Đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ cùng tham gia với các quý đối tác ở một số khâu quan trọng nhưng quan trọng nhất vẫn nằm ở quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm trong dây chuyền sản xuất nhà máy gia công mỹ phẩm của công ty, ngoài ra sẽ tham gia các công đoạn khác nếu quý đối tác yêu cầu.

Hiện nay, đế tối ưu hóa và tiết kiệm nguồn lực và nguồn vốn ban đầu thì các công ty thường lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói thay vì gia công một phần để cả hai bên  vừa thống nhất được mẫu mã, logo có chưa thương hiệu, thiết kế bao bì của sản phẩm, vừa tiết kiệm được chi phí sản xuất cũng như chi phí vận chuyển và truyền thông.

Có phải bạn đang là khách hàng đang có nhu cầu gia công mỹ phẩm?

Bạn là người có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm, bạn có vốn đầu tư ban đầu thế nhưng bạn chưa có đủ nhân lực, số vốn ban đầu của bạn không đủ để xây dựng nhà máy gia công mỹ phẩm.
Bạn muốn đầu tư hợp tác với thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng kết hợp với sản phẩm chứa công thức độc quyền của riêng bạn.
Bạn muốn xây dựng thương hiệu độc quyền của riêng bạn nhưng bước đầu bạn chưa có cơ sở sản xuất,  nguồn lực và vốn đầu tư xây dựng  công ty và nhà máy gia công mỹ phẩm…..

Chính những yếu tố như vậy cho nên bạn phải tìm kiểm và lựa chọn cho mình một đơn vị gia công phù hợp với bạn và công ty của bạn để bắt tay cùng nhau tạo nên một sản phẩm gia công mỹ hẩm mang thương hiệu của bạn và giúp bạn đứng vững trên thị trường nhan sắc Việt Nam. Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Mọi đối tác, khách hàng có nhu cầu hợp tác gia công mỹ phầm tại Việt Nam vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ K&C VIỆT NAM

Trụ sở : Tòa nhà MD COMPLEX 68 Nguyễn Cơ Thạch - Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Nhà máy 1 : 57 Lê Hữu Tựu - Nguyên Khê - Đông Anh - Hà Nội
Nhà máy 2 : phường Quảng thành - TP Thanh Hóa
Email : kiennguyen@myphamkc.com
Hotline : 0961.123.989 – 0948.298.589